แกลเลอรี่

มจร ร่วมกับ มมร แข่งขันกีฬาสัมพันธ์ ครั้งที่ ๗ ส. ๒๕ ก.ค.๒๕๕๘

สุดยอด!’สนามกีฬา มมร’ในกีฬาสัมพันธ์…”มจร ร่วมกับ มมร จัดแข่งขัน ‘กีฬาสัมพันธ์บุคลากรสองมหาวิทยาลัย ครั้งที่ ๗’ เสาร์ ๒๕ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ มมร ศาลายา จ.นครปฐม, มมร เป็นมหาวิทยาลัยสงฆ์ แต่จัดแข่งขันกีฬา ๙ ประเภท บนพื้นที่ลานกีฬาเฉพาะประเภท :ฟุตบอล แชร์บอล วอลเลย์บอล แบดมินตัน เปตอง ฯลฯ”…โพสต์นิวส์ :รายงาน, กองสื่อสารองค์กร มจร :เผยแผ่

ใส่ความเห็น