แกลเลอรี่

มจร.วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร ครั้งที่๑๐

มจร.วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่๑๐ “อุบลราชธานีเกมส์” ๒๗-๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เป็นที่น่าภาคภูมิใจที่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ได้เหรียญทอง 2 เหรียญทอง จากกรีฑาและวอลเลย์บอลชาย 1เหรียญเงินจากกีฬา เปตอง และ 6 เหรียญทองแดงจากกีฬาประเภทต่างๆ

ใส่ความเห็น