เหรียญรางวัล

ทอง

เงิน

ทองแดง

ประกอบด้วย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ส่วนกลาง เฉพาะที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ทองแดง 100%

ประกอบด้วยวิทยาลัยเขต ๒ แห่ง วิทยาลัยสงฆ์ ๔ แห่ง ดังนี้ ๑) วิทยาเขตเชียงใหม่
๒) วิทยาเขตพะเยา
๓) วิทยาลัยสงฆ์ลําพูน
๔) วิทยาลัยสงฆ์นครลําปาง
๕) วิทยาลัยสงฆ์นครน่านเฉลิมพระเกียรติ
๖) วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย

ทองแดง 100%

ประกอบด้วย วิทยาเขต ๒ แห่ง วิทยาลัยสงฆ์ ๓ แห่ง และหน่วยวิทยบริการ ๑ แห่ง ดังนี้
๑) วิทยาเขตหนองคาย
๒) วิทยาเขตขอนแก่น
๓) วิทยาลัยสงฆ์นครพนม
๔) วิทยาลัยสงฆ์เลย
๕) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด
๖) หน่วยวิทยบริการฯ ณ วัดอภิสิทธิ์ จังหวัดมหาสารคาม

ทองแดง 100%

ประกอบด้วย วิทยาเขต ๓ แห่ง วิทยาลัยสงฆ์ ๓ แห่ง ดังนี้
๑) วิทยาเขตนครราชสีมา
๒) วิทยาเขตอุบลราชธานี
๓) วิทยาเขตสุรินทร์
๔) วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
๕) วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
๖) วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ

ทองแดง 100%

และหน่วยวิทยบริการ ๔ แห่ง ดังนี้
๑) วิทยาเขตแพร่
๒) วิทยาเขตนครสวรรค์
๓) วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช พิษณุโลก
๔) วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์
๕) วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร
๖) หน่วยวิทยบริการฯ ณ วัดท่านา จังหวัดตาก
๗) หน่วยวิทยบริการฯ ณ วัดหมอนไม้ จังหวัดอุตรดิตถ์
๔) หน่วยวิทยบริการฯ ณ วัดหนองขุนชาติ จังหวัดอุทัยธานี
๔) หน่วยวิทยบริการฯ ณ วัดพระบรมธาตุ จังหวัดกําแพงเพชร

ทองแดง 100%

ประกอบด้วย วิทยาเขต ๒ แห่ง วิทยาลัย สงฆ์ ๕ แห่ง โครงการขยายห้องเรียน ๒ แห่ง และหน่วยวิทยบริการ 5 แห่ง ดังนี้
๑) วิทยาเขตนครศรีธรรมราช
๒) วิทยาเขตบาที่ศึกษาพุทธโฆส นครปฐม
๓) วิทยาลัยสงฆ์ปัตตานี
๔) วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร
๕) วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารดี
๖) วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี