สมัครเข้าร่วมกีฬามหาจุฬาอโยธยาเกมส์

สมัครเข้าโครงการส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๕ ระหว่าง วันที่ ๒๒ – ๒๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๗ ณ สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
๑. ข้อมูลส่วนบุคคล (กรุณากรอกให้ครบทุกช่อง) หากกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วน จะถือว่าเอกสารเป็นเท็จ
๒. ขนาดเสื้อ
๓. แจ้งความประสงค์
หมายเหตุ : กรณีแจ้งความจำนงเข้าร่วมกิจกรรมแล้ว ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ จะต้องชำระค่าชุดกีฬาตามจำนวนที่จ่ายจริง