ข่าวสาร

ขอเชิญเข้าร่วมการแข่งขัน “มหาจุฬานครสวรรค์เกมส์” ครั้งที่ 14

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ขอเชิญบุคลากรทุกท่านเข้าร่วมโครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากร (ฝ่ายคฤหัสถ์) โดยใช้ชื่อว่า “มหาจุฬานครสวรรค์เกมส์” ครั้งที่ 14 ประจำปี 2566 ณ สนามโรงเรียนกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ ระหว่างวันที่ 17-19 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นี้

ใส่ความเห็น